Bất động sản Nhơn Trạch

Chuyên gia nhận định bất động sản Nhơn Trạch đang đứng trước cơ hội phát triển.

Dự kiến Sân Bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động năm 2025 sẽ mở ra vận hội mới cho Nhơn Trạch Phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là bất động sản. Cũng với sân bay hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông đang được thực hiện càng giúp Nhơn Trạch phất triển hơn. Bên cạnh đường Lý Thái Tổ mở rộng, 319 nối dài, 25B, 25C chuẩn bị được hoàn thiện giúp Nhơn Trạch tăng trưởng kinh tế trong những năm sắp tới. Đặc biệt, Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với Quận 2 nhiều khả năng khởi công ngay trong năm 2019. 

Mới đây Đồng Nai cũng đã phê duyệt quy hoạch phân khu 1 đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Để hiện thực hóa Nhơn Trạch đang tạo cho các doanh nghiệp đến đầu tư các dự án phát triển nhà ở, giáo dục, y tế cho đến các khu vui chơi giải trí nhằm thu hút dân cư đến sinh sống đang được hiện thực hóa. 

Một trong các dự án đang được nhà đầu tư quan tâm là Khu đô thị Mega City 2 doTập đoàn Kim Oanh làm chủ đầu tư. Dự án Mega City 2 hứa hẹn triển vọng tăng giá cao do có cơ sỏ hạ tầng hoàn thiện ngay trung tâm Hành Chính Nhơn Trạch bao quanh 4 tuyến đường huyết mạch như 25C, 319, Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. 

Hình ảnh dự án Mega City 2

 

>>> Trở về

Admin
TOP