Khách hàng nhận sổ đỏ dự án Kim Oanh

Tập đoàn Kim Oanh luôn tuân thủ cam kết với khách hàng và xem uy tín thương hiệu là yếu tố sống còn

Tập đoàn Kim Oanh ngày 25-7-2019, đã tiến hành trao sổ hồng đợt 1 cho các khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án khu đô thị Golden Center City 1 tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Trong niềm háo hức, nhiều khách hàng tỏ lời cảm ơn chủ đầu tư Tập đoàn Kim Oanh đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành thủ tục pháp lý, tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho khách hàng đúng theo cam kết.

Tập đoàn Kim Oanh, dự kiến sau ngày 9-8, sẽ tiếp tục trao sổ hồng cho 335 khách hàng khác.

 
Zalo

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Tập đoàn Kim Oanh, trao sổ hồng cho một khách hàng.

Golden Center City 1 có quy mô khoảng 14 ha nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 kết nối xuyên suốt từ Tây Nguyên đến Bình Dương và TPHCM. Vị trí này giúp dự án được ví như “đất vàng” bởi tiềm năng ở kết hợp kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Khách hàng Phạm Văn Vinh (Bến Cát, Bình Dương) đánh giá không chỉ Golden Center City 1 mà ngay cả các dự án của Kim Oanh Group đang triển khai tại Bến Cát như Golden Center City 3, Mega City… đều có vị trí rất đắc địa, giá bán hợp lý và tiềm năng sinh lợi nhanh chóng. Vì thế, trong năm 2018, anh đã mua cùng lúc 3 sản phẩm của Tập đoàn Kim Oanh để đầu tư. “Tập đoàn Kim Oanh là nhà phân phối bất động sản uy tín lâu năm trên thị trường phía Nam. Không chỉ về tiến độ xây dựng, công ty còn đảm bảo chất lượng công trình, các tiện ích dịch vụ đi kèm và cũng rất nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng”, anh chia sẻ sau khi trực tiếp nhận được sổ hồng.

Trước đó, Tập đoàn Kim Oanh cũng đã hoàn thành việc trao sổ hồng cho 304 khách hàng mua nhà tại khu đô thị RichHome 2 (thị xã Bến Cát) để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 
Zalo

Các khách hàng dự án Golden Center City 1 nhận sổ hồng.

 

Tập đoàn Kim Oanh đang tập trung nguồn lực hoàn thành hạ tầng và làm hồ sơ cấp sổ hồng cho khách hàng mua nhà tại nhiều dự án khác như Golden Center City 2, Mega City (Bến Cát) hay Mega City 2 (Nhơn Trạch, Đồng Nai)… Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Kim Oanh cho biết hiện nay xuất hiện một số thông tin chưa chính xác khiến khách hàng thắc mắc. Tuy nhiên, hệ thống Tập đoàn Kim Oanh vẫn đang hoạt động bình thường, các dự án đã bán vẫn đang được tập trung thi công hạ tầng với tiến độ rất nhanh. “Phương châm kinh doanh của Kim Oanh là ‘Sản phẩm thật – Giá trị thật’ và chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi năm chúng tôi còn dành ra hàng chục tỉ đồng để khuyến mãi, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Khách hàng là những người hiểu rõ chúng tôi đang chăm chỉ làm việc, cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của họ”, bà Oanh chia sẻ.

 
Zalo

Dãy nhà mặt tiền của dự án Golden Center City 1 trải dài theo quốc lộ 13.

Không chỉ kinh doanh, Tập đoàn Kim Oanh còn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội. Thời gian qua, hàng chục tỉ đồng đã được công ty dành ra để chăm lo cho học sinh nghèo hiếu học, các Mẹ Việt Nam anh hùng, người già neo đơn, xây cầu nông thôn, tặng bò giống cho dân vùng sâu vùng xa, chăm lo đời sống cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ ngoài biển đảo… Nhờ đó mà Tập đoàn Kim Oanh đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 và hạng 2.

 
Zalo

Một dãy nhà phố thương mại vừa hoàn thiện đẹp mắt của dự án Golden Center City. Giá nhà đất tại đây đã tăng gấp đôi chỉ sau hơn một năm.

Zalo
 

Admin
TOP
/*
Chat hỗ trợ
Chat ngay