Tiềm năng tăng giá Century City

 

Vị trí dự án 
Như quý khách hàng cũng đã thấy, Century City nằm mặt tiền đường 769 và đường Cầu Mêm khá thuận tiện giao thông, cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 2 Km, đồng thời kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường như. Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành, Vành Đai 4, ĐT 769 mới , Quốc Lộ 51, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây… Đây chính là những yếu tố chính giúp ra tăng gía trị bất động sản tại đây. Vị trí dự án nằm gần sân bay quý khách hàng cũng nhìn ra được hướng phát triển lâu dài là chắc chắn tại đây s
ẽ hình thành lên 1 khu đô thị mới Logistic để phát triển tại đây. Hiện tại Tập đoàn Kim Oanh đi đầu trong khu vực khi đầu tư dự án tại đây. Quá đó ta thấy được cơ hội phát triển chắc chắn nếu đầu tư sớm sẽ là rất phát triển. Đây cũng là lý do dự án Century City liên tục tạo sóng và có sức hút lớn khi vừa được công bố ra thị trường.

 

Tâm điểm kết nối sân bay và các đô thị lân cận

Những năm gần đây, thông tin triển khai dự án sân bay quốc tế Long Thành đã giúp bất động sản Long Thành – Đồng Nai liên tục nóng. Đặc biệt, đầu năm 2021, dự án sân bay giai đoạn 1 chính thức khởi công, thị trường bất động sản càng tăng nhiệt và mức giá biến động mạnh. Điều này chứng tỏ dự án sân bay là cú hích chính và có những tác động lớn đến bất động sản Long Thành. Theo đó, những dự án bất động sản được phát triển quanh khu vực này sẽ hưởng lợi lớn, giá trị tăng vượt trội.

Đơn cử là dự án Century City, dự án được phát triển trên quỹ đất vô cùng đắt giá, ngay mặt tiền đường ĐT 769 và Cầu Mên, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2km. Theo định hướng phát triển, dự án thuộc vùng đô thị Bình Sơn – nơi được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính và logistics của khu vực. Với vị trí này, Century City là đô thị đa chức năng, vừa đáp ứng không gian sống tiện nghi – hiện đại cho hàng ngàn cư dân vừa là đô thị sôi động, đón đầu và đáp ứng nhu cầu sử dụng các tiện ích của hàng triệu du khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm.

 

Kết Nối giao thông khu vực

Century City không chỉ liền kề sân bay, Century City còn nằm ngay tâm các trục đường trọng điểm, tiêu biểu như: quốc lộ 51, Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương… Từ Century City dễ dàng kết nối khu Đông TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các đô thị năng động lân cận. Chính vì những yếu tố trên đầu tư tại đây chắc chắn có một tiềm năng lợi nhuận nhất định để quý khách hàng yên tâm đầu tư tại đây.

 

Ghi điểm nhờ hạ tầng

Như quý khách hàng đã thấy, sau hơn 1 năm Chủ đầu tư hoàn thiện 90% dự án, cơ bản hệ thống điện âm nước máy, hệ thống đường nội khu trong dự án đã hoàn thành, các trục đường đã được đổ nhựa, vẻ hè đã được lót đá hoa, hệ thống cây xanh quang những trục đường đã được đầu tư, hệ thống đèn chiếu sáng toàn dự án đã được hoàn thiện. Chính vì những yếu tố trên cũng giúp cho giá trị của dự án tăng cao trong thời gian tới. Ngoài ra với một quỹ đất lớn hơn 2ha tại dự án dành riêng để làm công viên khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt sau thời gian làm việc mệt mỏi. Công viên trung tâm dự án với 6 kỳ quan thiên nhiên thế giới được quy tụ tại đây đã được hoàn thành làm cho giá trị ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các cưa dân sinh sống tại đây, điều mà tất cả quý khách hàng sinh sống tại đây đều mong muốn.

Kính thưa quý khách hàng hiện tại như quý khách hàng cũng đã thấy với những căn Shophouse nằm trên mặt tiền đường 769 và những trục đường chính của dự án đã được xây dựng nên, sau khi các căn shophuse xây dựng xong sẽ bàn giao cho quý khách hàng, qua đó có 2 trường hợp xẩy ra, một là quý khách hàng cho thuê, hai là quý khách hàng về sinh sống tại đây. Điều này một phần khẳng định dự án đang được thu hút các hộ dân về ở tại đây, chắc chắn càng làm tăng thêm giá trị bất động sản tại khu vực này. Chính vì vậy hạ tầng của dự án cũng là một phần quan trọng để giúp giá trị bất động sản tăng lên.

 

Ghi điểm về pháp lý

Tính pháp lý của Century City quý khách hàng cũng đã rõ ràng, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sổ riêng từng nền. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án, điều này rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi đầu tư mua bất động sản. Century city được đáng giá là một trong  những dự án chuẩn mực, có một quỹ đất sạch được đấu giá từ quỹ đất tỉnh đồng nai và hạ tầng hoàn thiện nhanh, pháp lý rõ ràng giúp cho quý khách hàng an tâm đầu tư tại đây. Chủ đầu tưu có cam kết lợi nhuận khi được đầu tư tại đây, điều này càng tăng tâm lý an toàn cho khách hàng khi được đầu tư tại đây.

 

Ghi điểm bởi giá thị trường

Giữa cơn sốt bất động sản Long Thành, hiện những dự án lân cận đang được giới thiệu với mức giá từ 22-36 triệu đồng/m2, một số dự án còn có giá trên 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, Century City quy tụ một loạt lợi thế vẫn được giới thiệu với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 18 triệu đồng/m2 – đây là mức giá gần như "tuyệt chủng" tại Long Thành. Quý khách hàng có thể so sánh giá của Century City với các dự án khác để thấy được cái tiềm năng tăng giá sau này. Như dự án Omega trên đường 769 hiện nay với 23 ha, nhưng được đấu giá lên tới 1,626 tỷ điều này khẳng định cái giá bán ra không thể nào rẻ như giá của dự án Century City được. Và cũng có thể nói thêm trong vùng quy hoạch khu đô thị Bình Sơn các dự án triển khai sau này chắc chắn một điều giá bán sẽ không thể nào thấp hơn so với Century City được.

Chưa hết, với một dự án như Century City lại có OCB hỗ trợ 70% điều này giúp khách hàng linh hoạt để đầu tư, có thể dùng tiền ngân hàng để đầu tư, khi chỉ cần bỏ ra 30% là sở hữu lô đất giá trị, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi 6 tháng không đóng lãi, ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, quà tặng lên đến 20 chỉ vàng SJC. Đồng thời, tất cả khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây.

Admin
TOP
/*
Chat hỗ trợ
Chat ngay